สินค้า
เขาช่อง เอสเปรสโซ่ กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง
กอท.ฮล. 82E4000011158
รับรองฮาลาลถึง 31/10/2019
กาแฟออแกนิคอาราบิก้าแท้คั่วเมล็ด ตรากาแฟวาวี
กอท.ฮล. 82J1210051161
รับรองฮาลาลถึง 21/11/2019
กาแฟปรุงสำเร็จ (ตราเนสกาแฟ ลาเต้ ครีเอชั่น โรเซ่ เอสเปรสโซ่)
กอท.ฮล. 822353270862
รับรองฮาลาลถึง 09/08/2020
กาแฟสำเร็จรูปผสมกาแฟคั่วบดละเอียด (อาราบิก้า : โรบัสต้า) อาร์อีอาร์เอฟ 281
กอท.ฮล. 82A0330320959
รับรองฮาลาลถึง 30/03/2020
กาแฟคาปูชิโน่ปรุงสำเร็จชนิดผงผสมเห็ดหลินจือ ตรา แด๊กซิน
กอท.ฮล. 826630090361
รับรองฮาลาลถึง 04/03/2020
เอ็นฟิวส์ แอมเบอร์ ดราย
กอท.ฮล. 82G1480110460
รับรองฮาลาลถึง 26/04/2020
หอมไกล-ปางม่วง
กอท.ฮล. 82D6300211157
รับรองฮาลาลถึง 17/11/2019
Café Gourmet Ground
กอท.ฮล. 82A7860540361
รับรองฮาลาลถึง 28/03/2020
ช็อกบอลทูโทน
กอท.ฮล. 82D6400041257
รับรองฮาลาลถึง 30/11/2019
เอสเพรสโซ่
กอท.ฮล. 82D7950020258
รับรองฮาลาลถึง 08/02/2020
กาแฟปรุงสำเร็จ  ตราทริมแม็กซ์
กอท.ฮล. 82C9480011156
รับรองฮาลาลถึง 05/11/2019
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนไฮโดรไลเซทจากปลา (ตราคอลรินน่า)
กอท.ฮล. 82H3550150161
รับรองฮาลาลถึง 15/01/2020
กาแฟ
กอท.ฮล. 82B9750010954
รับรองฮาลาลถึง 09/05/2020
กาแฟดริพ
กอท.ฮล. 82I8400061261
รับรองฮาลาลถึง 19/12/2019
กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง ซูเปอร์ คอฟฟี่ คลาสสิค โกลด์ เอสทีแอล-02
กอท.ฮล. 82A5660301256
รับรองฮาลาลถึง 15/10/2019
กาแฟคั่วบด   โอเรียนทอล สเปเชี่ยล เบลนด์ (ตราซูซูกิค้อฟฟี่ )
กอท.ฮล. 82A0880451257
รับรองฮาลาลถึง 14/12/2019
เขาช่อง มอคค่า Low sugar กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง
กอท.ฮล. 82E4000171158
รับรองฮาลาลถึง 31/10/2019
ไวท์ คอมพาวด์ ชิพส์ (ผลิตภัณฑ์สำหรับทำเบเกอร์รี่)
กอท.ฮล. 82C8780080260
รับรองฮาลาลถึง 13/02/2020
กาแฟปรุงสำเร็จผสมกาแฟอาราบิก้าคั่วบดละเอียด (ตราเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู สูตรน้ำตาลน้อย)
กอท.ฮล. 828150520561
รับรองฮาลาลถึง 30/05/2021
อัลคาไลซ์ โกโก้ พาวเดอร์(เรดดิชบราวน์) เจบี 320-11 (ผงโกโก้)
กอท.ฮล. 82C7580140462
รับรองฮาลาลถึง 01/04/2020
กาแฟคั่ว 100% (ตราอโรม่า)   ชนิดผง
กอท.ฮล. 82A9260020850
รับรองฮาลาลถึง 21/08/2020
แอคติมอลต์ อีเอ็ม 50 ดรายเรกูล่าร์
กอท.ฮล. 82G1480280461
รับรองฮาลาลถึง 26/04/2020
กาแฟคั่วชาวดอย เบลนด์
กอท.ฮล. 82A9260600856
รับรองฮาลาลถึง 21/08/2020
แสดง :20  50  100  
ไปยังหน้า: